วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Honda FCV รถพลังไฮโดรเจนเตรียมเปิดตัว โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2015

Honda FCV
Honda FCV รถพลังไฮโดรเจนเตรียมเปิดตัว โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2015
ล่าสุดก่อนการรเปิดฉากงาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2015 ยอดค่ายรถยนต์อย่าง Honda ได้เผยโฉมรถยนต์ตัวใหม่พลังไฮโดรเจน Honda FCV ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆแล้ว
สำหรับเจ้าหนุ่มหล่อพลังงานไฮโดรเจน Honda FCV รูปลักษณ์หล่อเหลาเอาการมิใช่น้อยซึ่งได้มาจากรถยนต์ต้นแบบ Honda FCV Concept ที่เผยโฉมไปเมื่อครั้งงาน ดีทรอยท์ ออโต้โชว์ ที่ผ่านมา แต่มีการปรับปรุงนิดหน่อยโดยเฉพาะในส่วนของบั้นท้ายที่สั้นกว่ารุ่นต้นแบบ ด้านหน้าติดตั้งกรอบไฟรูปทรงเรียวยาว ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวเหมือนกำลังพุ่งทะยาน และเสริมความหรูหราและความสปอร์ตลงไปด้วยวัสดุโครเมี่ยมรอบๆไฟ LED เดย์ไลท์ พร้อมด้วยกระจกมองข้างที่ติดตั้งระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตา LaneWatch ในส่วนของห้องโดยสารถูกตกแต่งอย่างหรูหราด้วยวัสดุลายไม้ ที่พกพาจอมอนิเตอร์สั่งงานขนาดใหญ่
Honda FCV 1
สำหรับความพิเศษของเจ้าหนุ่มนี้คือการขับเลื่อนด้วยพลังงานสะอาดไฮโดรเจน ได้ระยะทางสูงสุดถึง 700 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังไม่ต้องกัวลเรื่องพลังงานเพราะเจ้าหนุ่มคันนี้ยังเป็นเสมือน เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเคลื่อนที่อีกด้วย
สำหรับเจ้าหนุ่ม Honda FCV พลังไฮโดรเจน คาดว่าจะเป็นตัวไฮไลท์สุดๆในงาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ ที่กำลังจะมีขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น